Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng kênh đầu tư mới mẻ, giá trị lớn

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng kênh đầu tư mới mẻ, giá trị lớn


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn Condotel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng, dự án Condotel còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn từ cho thuê và khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng condotel là hình thức hoạt động tương tự khách sạn với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Tuy nhiên, ở đó mỗi căn hộ condotel lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ các tiện nghi để ở như phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, vật dụng... phục vụ cuộc sống gia đình vừa dùng để ở vừa có thể khai thác cho khách du lịch thuê lại như một phòng của khách sạn.Trên thực tế, loại hình căn hộ khách sạn đã xuất hiện trên thế giới từ lâu và trở thành một loại hình đầu tư sinh lời phổ biến, được nhiều hà đầu tư ưa chuộng bởi lợi ích kép mà chúng mang lại. Một vài năm gần đây, căn hộ khách sạn -condotel bắt đầu du nhập vào Việt Nam và trở thành loại hình đầu tư mới – lạ - hấp dẫn.

Dự án khởi động cho cơn sốt Condotel phú quốc tại thị trường là Movenpick Reort Phú Quốc. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng này nằm ở phía tây của đảo Ngọc – nơi cóbãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới bởi làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn khó tìm thấy ở những nơi khác. Đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng của Phú Quốc với 250 phòng khách sạn,100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 biệt thự villas được thiết kế cao cấp,hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao mà hiếm có dự án nào ở Việt Nam có thể làm được.

Với thiết kế hài hòa với thiên nhiên,tất cả các căn hộ của Condotel Movenpick Resort Phú Quốc đều được hướng ra biển nên từ đây,du khách có thể đắm chìm trong làn gió biển trong lành và ngắm nhìn đại dương bao la bát ngát.

Movenpick Resort Phú Quốc có nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: Tất cả các Movenpick Resort Phú Quốc đều mang thương hiệu quốc tế Movenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc;

Các nhà đầu tư ở gelexia riverside có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình

Five star cầu giấy
Đ/C: Cầu Giấy - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: GFS
Điện Thoại: 0904.820.822