Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Chung cư Gelexia Riverside vị trí đắc địa quận Hoàng Mai

                        Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai nằm vị trí liền kề công viên Yên Sở vị trí trung tâm của quy hoạch khu đô thị phía Đông Nam Hà Nội, phía Tây Bắc là hồ Yên Sở rộng hơn 500ha, phía Tây Nam là Công viên Yên Sở rộng hơn 320ha.Nằm ở vùng Đông Nam Thủ đô, mảnh đất xưa kia là những khu vườn mai đủ màu sắc từ hồng mai, bạch mai hay hoàng mai ngày nay được gắn tên cho địa danh nơi đây, đang dần được đầu tư xây dựng, quy hoạch và phát triển thành tổ hợp dịch vụ hiện đại với các công trình tiêu biểu đã được đi vào sử dụng như công viên Yên Sở, hồ điều hòa Yên Sở, siêu thị Metro, trường quốc tế liên cấp Singapore, trung tâm điện máy, khu vui chơi giải trí Le Parc tất cả đã và đang đi vào hoạt động tạo nên một khu quần thể mới hiện đại và năng động làm thay đổi bộ mặt cho thành phố.

Đón đầu được phát triển này và sự chuẩn bị về hạ tầng kĩ thuật cũng như các tiện ích dịch vụ của khu vực đã ổn định, đi vào sử dụng khai thác,CDT GELEXIMCO quyết định đầu tư dự án Chung cư Gelexia Riverside trên diện tích rộng hơn 3,5ha nằm ở vị trí trung tâm của vùng quy hoạch, đây chính là vị trí “Trái tim” của vùng dân cư Đông Nam Hà Nội.Đại diện chủ đầu tư GELEXIMCO cho biết. Đây có lẽ là một thông tin không thể vui hơn với cư dân tương lai đã tin tưởng và lựa chọn đặt mua tại dự án từ những ngày đầu khởi công đến thời điểm này.
Bằng sự nỗ lực của các đơn vị nhà thầu, cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ của CĐT GELEXIMCO(Sử dụng 100% vốn chủ đầu tư), dự án Chung Cư Gelexia Riverside Tam Trinh  đang đi vào thi công móng.

Bên trong căn hộ tạo nên một khu vực tổ hợp hiện đại và năng động, góp phần làm cho cảnh quan Thành phố nói chung và khu dân cư Đông Nam Thủ đô nói riêng thay đổi diện mạo hiện đại và đáng sống.

Vị trí đắc địa cùng với chất lượng đầu tư cao cấp, Gelexia Riverside Tam Trinhluôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng đang tìm hiểu đến những cư dân đã lựa chọn đặt mua căn hộ tại đây. Song song với chất lượng dự án, chủ đầu tư GELEXIMCO cũng hướng đến hình ảnh chủ đầu tư thân thiện, luôn sẵn sàng đón nhận các góp ý từ phía khách hàng để xây dựng nên một khu tổ hợp tiện ích và hiện đại nhất dành cho người dân.

Cụ thể trong thời gian vừa qua, sau khi lắng nghe mong muốn từ những cư dân tương lai chủ đầu tư đã chính thức công bố cảnh quan khối đế cho dự án với điểm nhấn chính là vườn treo trên cao và hệ thống đá cao cấp được dùng để trang trí cho tòa nhà cùng nhiều tiện ích dịch vụ được gia tăng khác. Và sẽ chính thức giới thiệu & mở bán khu trung tâm thương mại, nhằm có những chuẩn bị tốt nhất cho cư dân Gelexia Riverside  Hoàng Mai khi chuyển về ngôi nhà mới với đầy đủ tiện ích cả trong lẫn ngoài.

Five star cầu giấy
Đ/C: Cầu Giấy - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: GFS
Điện Thoại: 0904.820.822