Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Gelexia Riverside Cho Thuê Hay Mua Để Ở

Gelexia Riverside Cho Thuê Hay Mua Để Ở 


                Có nên đầu tư chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh để cho thuê sinh lời không ? đây là vấn đề mà rất nhiều người hiện đang sở hữu nhưng căn hộ nhưng lại không ở băn khoăn và thắc mắc. Đáp án cho câu hỏi này chính là có, bởi đây là hình thức được các chuyên gia địa ốc đánh giá là mang lại lợi nhuận cao, ít rủi ro, thu nhập ổn định, vốn đầu tư mỏng hơn nhà phố và biệt thự…Nguyên nhân khiến nhu cầu thuê căn hộ ngày càng tăng nhanh

Nguyên nhân đầu tiên đó chính là tỷ lệ dân nhập cư tại những thành phố lớn như Hà Nội, tăng liên tục tăng nhanh trong những năm gần đây, bởi đây được xem là “miền đất hứa” của nhiều người khi có vô vàn hoạt động công nghiệp, kỹ thuật  giúp tạo ra những loại hình lao động phong phú. Trong khi số lương dẫn số tăng một cách chóng mặt, thì tỷ lệ đất ở những đô thị này lại càng khán hiếm, chính điều này, đã khiến cho nhu cầu thuê nhà để ở ngày càng tăng mạnh.

Tiếp theo chính là nhu cầu tự do của giới trẻ. Hiện nay tại những thành phố lớn, nhịp sống cũng trở nên vô cùng năng động, trong đó phải kể đến sở thích và xu hướng sống tự do, độc lập với gia đình của những bạn trẻ, tuy nhiên, họ lại những người không đủ điều kiện để có thể sở hữu một ngôi nhà.

Lúc này, phương pháp mà các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất chính là thuê căn hộ, chung cư. Đặc biệt, nhóm khách hàng này lại cực kỳ dễ chịu bởi họ không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện sống của căn hộ, mà thông thường vấn đề họ quan tâm chỉ nằm ở việc an ninh và vệ sinh tốt.

Hơn cả sự mong đợi Chung cư Gelexia Riverside được tạo nên để phục vụ mọi khách hàng khó tính.Cho thuê căn hộ chung cư – Hình thức đầu tư dài hạn

Cùng với nhu cầu cũng như nhóm khách hàng tiềm năng, thì một yếu tố nữa khiến bạn quyết định cho thuê căn hộ chung cư là bởi đây được xem là một trong những hình thức đầu tư dài hạn trong giai đoạn chịu những ảnh hưởng tích cực của các yếu tố như giá vàng, lãi suất và giá nhà giảm hiện nay.

Trong khi, đối tượng thuê nhà đa phần sẽ là những doanh nhân, chuyên viên, công chức nước ngoài hoặc khách nghỉ dưỡng tại thành phố để du lịch thì đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn.

Vì vậy, dưới góc độ người chủ sở hữu và đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì loại hình cho thuê căn hộmang lại lợi nhuật khá lơn, trong khi độ rủi ro vô cùng thấp. Bên cạnh đó, loại hình đầu tư này còn được xem là cách bảo vệ tài sản và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị.

Nhu cầu đến từ dân nhập cư, giới trẻ, những người co thu nhập thấp cùng đó là khoản lợi nhuận lớn, ít rủi ro chính là đáp án cho vấn đề: Có nên đầu tư chung cư cho thuê sinh lời không ? Nếu bạn đang sở hữu những căn hộ chung cư mà chưa sử dụng đến thì quả thật đây là thời cơ để bạn “hái” ra tiền.

Quý khách có thể tham khảo dự án Chung cư Gelexia Riverside một dự án lớn quận Hoàng Mai sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách . Xin trân thành cảm ơn!

Five star cầu giấy
Đ/C: Cầu Giấy - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: GFS
Điện Thoại: 0904.820.822