Chủ Nhật, 11 tháng 1, 2015

Dự Án Cocobay Hợp Tác Chiến Lược Với Đơn Vị Quản Lý Hàng Đầu Thế Giới Khi Nào

Empire Group chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng vừa tiến hành ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality.
Đây sẽ là hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Empire Hospitality và chiến lược đứng trên vai ‘người khổng lồ’
Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu riêng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.
Mô hình quản lý vận hành Empire Hospitality sẽ được áp dụng tại Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng - dự án được Tập đoàn Empire chính thức khởi công từ giữa năm 2016 và đến nay đã gần đi vào hoàn thiện giai đoạn 1.
Như vậy, khách lưu trú ở các khách sạn tại Cocobay không chỉ được được thỏa sức tận hưởng những dịch vụ và tiện ích hàng đầu quanh khu vực như hồ bơi, công viên nước, trung tâm giải trí, mua sắm... mà còn được trải nghiệm chất lượng được tiêu chuẩn mà Empire Hospitality mang lại.
Theo đó, Cocobay Đà Nẵng sẽ được áp dụng mô hình “Smart Stay 6S” do Naman Hospitality, một nhánh của Empire Hospitality phát triển và đã vận dụng vô cùng thành công tại Naman Retreat và Naman Residences. Không chỉ thuận lợi với khách lưu trú, “Smart Stay 6S” cũng là công cụ tuyệt vời cho giới đầu tư dễ dàng theo dõi và tối ưu hóa hiệu quả và sự tiện nghi... tất cả sẽ tạo nên một Cocobay rất khác biệt, một “Las Vegas Việt Nam” đẳng cấp ngay tại Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) mà Empire Hospitality đã đồng hành cũng góp phần trong việc quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp tại Tổ hợp du lịch và giải trí cocobay này.
Empire Hospitality và chiến lược đứng trên vai ‘người khổng lồ’
Louvre Hotels Group là Tập đoàn khách sạn lớn thứ 5 thế giới, với 6 thương hiệu khác nhau đặt tại 51 quốc gia. Tổng số khách sạn của tập đoàn này đã vượt quá con số 1.200 khách sạn, sức chứa 97.000 phòng và phục vụ trên 70.000 bữa ăn mỗi ngày. Với đội ngũ hùng hậu trên 19.000 nhân viên luôn tươi cười và chào đón 55.000 lượt khách mỗi ngày, doanh thu hơn 1,6 tỷ Đô la năm 2014.
Không kém cạnh về danh tiếng, Dream Hotel Group - tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ New York như The Chatwal, Time Hotel, Dream Hotel, Unscripted... Thương hiệu Dream Hotel đã vô cùng thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao với quy mô lớn từ 300 phòng, từ những địa điểm cao cấp hàng đầu trên thế giới như Dubai, New York, Miami, Los Angeles,… đến những những cái tên nổi bật của Đông Nam Á như Bangkok, Phuket. Dream Hotel
Empire Hospitality và chiến lược đứng trên vai ‘người khổng lồ’
Hai tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản trị khách sạn thế giới sẽ mang đến sự hợp tác đầy hứa hẹn cho Empire Hospitality và dự án Cocobay Đà Nẵng một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cách thức tổ chức linh hoạt, mở ra một sự phát triển mới cho ngành ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Nguồn : vietnamnet.vn

Five star cầu giấy
Đ/C: Cầu Giấy - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: GFS
Điện Thoại: 0904.820.822