Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Chuẩn Bị Ra Hàng Dự Án Chung Cư Golden Field Mỹ Đình

Chuẩn Bị Ra Hàng Dự Án Chung Cư Golden Field Mỹ Đình


Mới đây chủ đầu tư Mbland đã chính thức nhận phú quý land làm đơn vị phân phối độc quyền chung cư golden field mỹ đình với giá từ 29 đến 32 Triệu/m2

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhận định dự án golden field mỹ đình là dự án có vị trí khá đẹp hiện nay, giá bán từ 29 đến 32 cũng là tương đối phù hợp chứ không phải là đắt so với khu vực hiện hành. Dự án có khá nhiều tiện ích với xung quan nhưng đặc biệt có một điều mà ai cũng muốn không phải ra các công viên đông đúc để tắm khi mùa hè đến đó là bể bơi bốn mùa trong dự án, đây là điều mà rất nhiều khách hàng yêu thích để cho con khi đi học về có thể học bơi hoặc bơi lội để rèn luyện thể chất.Mới đây dù dự án golden field mỹ đình đã thi công đến tầng 8 nhưng  tiến độ đóng tiền chủ đầu tư vẫn phụ giúp khách hàng kéo dài thời gian để nhiều khách hàng muốn mua không phải xoay sở một lúc quá nhiều tiền khi mà tiền còn đang ở nhiều nơi làm ăn khác mà vẫn có thể xoay sở kịp với tiến độ xuống tiền hoặc có thể nhờ sự giúp đỡ của ngân hàng.

Căn hộ tại đây được thiết kế đa dạng từ 2 dến 4 ngủ lên phù hợp với đại đa số khách hàng đã có gia đình đến sinh sống và làm việc phục vụ với chất lượng 5 sao luôn luôn có an ninh bảo vệ 24/24 quý khách hoàn toàn không sợ trộm cắp như ở nhà riêng dưới mặt đất, tránh được các việc làm phiền, phát tờ rơi vào cổng nhà hay tiếp thị ga rồi gây rối lừa đảo . v. v. v.

Không như các dự án đặc biệt mỹ đình pearl khách hoàn toàn thích ở vị trí gần công viên 14ha đây là điểm nhấn của dự án với hồ điều hòa đang bắt đầu triển khai.


1 nhận xét:

 1. http://remtot.net/
  http://nghego.edu.vn/
  http://tapchi247.com/
  http://bien3d.com/
  http://vachnghethuat.com/
  http://inphun.net/
  http://phoden.net/
  http://golathanh.vn/

  Trả lờiXóa

Five star cầu giấy
Đ/C: Cầu Giấy - Hà Nội
Chủ Đầu Tư: GFS
Điện Thoại: 0904.820.822